Ba Định Luật Của Pháp Sư_Quyển 1

Ba Định Luật Của Pháp Sư_Quyển 1

Updating Chương 23

Tác giả: Tiếu Sư Đạn Kiếm

Thể loại: Thể loại khác

Người đăng bản thảo: Trịnh Hoa

Ngày cập nhật: 07/05/2016

Giới thiệu:
‘’Đây không phải là nơi ta nên đến.’’ Sick nghĩ thầm. Những ánh mắt từ khắp nơi trong nhà đều truyền cho hắn thông điệp như vậy. Những cảnh vệ, người hầu, thậm chí là những khách hàng ngẫu nhiên cũng đều dùng ánh mắt nói cho hắn biết, hắn và nơi này không cân xứng đến bao nhiêu.

Sick chỉ từng nhìn thấy ‘’Khu nhà cao cấp’’ qua ảnh mà thôi nên không có nhiều kinh nghiệm đánh giá. Hắn biết rõ nơi này là khu nhà cao cấp, nhưng với khả năng thường thức xã hội của hắn, lại cảm thấy có gì đó không đúng.

Bên trên tấm thảm mềm mại phủ trên sàn nhà đều là đồ án phức tạp theo phong cách nước ngoài. Trên tường treo bức tranh nguyên tác. Sick không hiểu về tranh, nhưng những bức tranh kia lại cho hắn cảm nhận được những loại cảm xúc không giống nhau,hắn cảm nhận được vui vẻ, trầm tĩnh,… những xúc cảm bất đồng thông qua tĩnh vật hoặc là cảnh vật. Trong tầm nhìn của hắn, mỗi chi tiết trong phòng đều hoàn mỹ, không có khuyết điểm. Khắp nơi đều có thể thấy được bình cắm hoa tươi, những bông hoa được phối hợp một cách cẩn thận từ sắc thái cho đến hình thái. Tiếng nhạc êm ái dọc theo hành lang truyền ra khắp căn phòng, nghe mà không biết âm thanh xuất phát từ hướng nào.

Mấy thứ này hiển nhiên là rắt đắt đỏ, thế mà sau khi tốn một đống tiền như thế, căn phong lại được chiếu sang bởi vô số ngọn nến, Dọc theo vách tường, cứ cách 50cm lại có một cây nến bạc tinh xảo. Dưới ánh nến, căn phòng trở thành một đống
những cái bóng mơ hồ. Lãng mạn thì đúng là rất lãng mạn nhưng lại có cảm giác không đúng.

Do thiếu ánh sáng, bộ tóc đen lộn xôn của Sick trông như một lùm cỏ khô héo. Trong bụi cỏ lộ ra hai tròng mắt, ánh mắt lợi hại khiến người ta không thoải mái. Phối hợp với tóc mái quá dài khiến hắn trở nên hơi bỉ ổi. Làn da tái nhợt, hiện rõ những mạch máu màu xanh. Khung xương rất mảnh, các đốt ngón tay rõ ràng, cả người nhìn như chỉ còn một lớp da thịt hơi mỏng bao quanh khô sọ, mà chừng ấy thịt thì chỉ cần bỏ đói vài ngày sẽ toàn bộ biến mất.

Dáng đứng của hắn hơi gù, thể hiện ra tư thái bảo hộ chỗ hiểm. Hắn mặc một bộ áo pháp sư màu xám đậm, kiểu dáng cực kì cơ bản, hoàn toàn khồn có trang trí gì cả, chất liệu cũng là rẻ nhất, trên áo còn có rất nhiều vết bẩn che dấu nhờ màu sắc của áo. Mang theo một cái cặp da màu đỏ lớn, mặt ngoài bị xước nghiêm trọng, nhiều vết bẩn quá dơ không thể nào tẩy nổi. Thứ này được hắn nhặt từ bãi rác đấy.

Ngoại trừ vẻ ngoài rách rưới, trên cổ của hắn đeo một dây da, dây da dưới đáy treo một hộp cuboid bằng bạc, mặt ngoài có khắc phù điêu hoa cỏ, chạm khắc tinh tế. Trên lưng còn có một bao ma dược chuyên nghiệp, mặc dù có hơi cũ nhưng hắn hài lòng với nó.
(Nguồn: www.tangthuvien.vn)

Núi Tình
Núi Tình
Ván Cược Tình Yêu
Ván Cược Tình Yêu
Tắt Quảng Cáo [X]